skip to Main Content
Menu

Mất biên bản thanh lý hợp đồng làm được sổ đỏ?

Nhà tôi mua một căn chung cư tại phường Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân đến nay chưa đi làm thủ tục cấp sổ hồng – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vừa rồi tôi có đi hỏi thủ tục và hồ sơ để làm thì phát hiện nhà tôi để mất Biên bản thanh lý hợp đồng – ký với chủ đầu tư. Trên thực tế nhà tôi đã trả hết tiền của chủ đầu tư. Vậy nếu thiếu Biên bản thanh lý hợp đồng thì tôi có thể làm sổ đỏ hay không hay có cách nào để làm sổ đỏ không. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Để làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn gọi là sổ đỏ/sổ hồng cho căn hộ chung cư thì người mua nhà bắt buộc phải xuất trình các hồ sơ sau:

  • Hợp đồng mua bán căn hộ
  • Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán căn hộ
  • Biên bản bàn giao nhà ở
  • Hóa đơn VAT các lần thanh toán

Nếu bạn mất một trong các giấy tờ/hồ sơ nêu trên sẽ không nộp được hồ sơ để xin cấp sổ đỏ/sổ hồng. Luật Việt Hưng hỗ trợ quý khách hàng làm sổ đỏ/sổ hồng nhà chung cư nếu bị mất một trong các giấy tờ nêu trên với chi phí và thời gian hợp lý.

Nếu có nhu cầu tư vấn pháp luật nhà đất hoặc thủ tục làm sổ đỏ, tách sổ đỏ, sang tên sổ hồng/sổ đỏ, thừa kế nhà đất, xóa thế chấp…quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Luôn tận tâm vì bạn!

CÔNG TY LUẬT VIỆT HƯNG

VPGD: Phòng 2401 - Tòa nhà 24T1 - Đường Hoàng Đạo Thúy - P.Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 6292 4060 

Hotline: 0933 835 886

Website: luatviethung.com

Email: luatviethung01@gmail.com

Back To Top